Thám Tử Tư Sài Gòn - Văn phòng thám tử điều tra ngoại tình, giới tính chuyên nghiệp

Thám tử tư kể về một câu chuyện tình yêu đẹp


Cô gái bí ẩn khiến các chàng trai phát điên nhưng người tình của cô đột ngột xuất hiện. Những cây si lần lượt rời đi. Còn một người kiên quyết ở lại, vì tình yêu của cô đối với cậu quá lớn. Nhờ vậy, cậu đã tìm ra điều bí mật cô đang giấu…


Người thanh niên trẻ tuổi với khuôn mặt thanh tú, nét cười hiền cùng giọng nói trầm ấm dễ dàng kéo các thám tử tư vào câu chuyện của mình. Một câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi. Khách hàng của chúng tôi tên Thành, năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học danh tiếng. Thành sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có. Bố mẹ nghiêm khắc nên quản lý cậu rất chặt, không cho phép cậu được có quan hệ yêu đương trong thời gian còn đi học. Chỉ đến khi lên đại học, bố mẹ để Thành được tự do, tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Những rắc rối bắt đầu nảy sinh nhưng phần lớn cậu đều giải quyết được, trừ vấn đề về một cô gái kì lạ, người mà Thành nói cậu yêu cô vô cùng.

Khi kể về cô gái lạ, chúng tôi thấy ngời lên khuôn mặt của cậu thanh niên đó là tình yêu sâu nặng đến ngạc nhiên, niềm hạnh phúc của cậu khi nhớ về cô làm chúng tôi cảm động.

Cô gái tên San, học cùng trường Thành và dưới cậu một khóa. Theo lời Thành kể, San là một nữ sinh rất xinh đẹp và có thành tích học tập cực kì tốt. Cô tham gia nhiều hoạt động của trường, các hoạt động tình nguyện và ngoại khóa. Tính tình San khá cởi mở và hòa đồng nhưng đằng sau đó, không ai biết cô đến từ đâu, sống với ai, cuộc sống của cô thế nào. Rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưn San chưa nhận lời yêu ai. Thành hoạt động trong đội tình nguyện cùng cô gái và nảy sinh tình cảm với cô. Cũng như các chàng trai khác, cậu nhận được cái lắc đầu từ cô gái khi tỏ tình. Lần đầu tiên đem lòng yêu thương một người khác phái, tình cảm đó với Thành rất thiêng liêng và cậu kiên quyết không từ bỏ nó. Nói với bố mẹ rằng mình muốn sống tự lập một mình, Thành rời nhà và thuê một phòng chung cư cùng khu với chỗ ở của San để dễ dàng tiếp cận với người yêu trong mộng.

Nhưng mọi việc không dễ như Thành tưởng tượng. từ khi chuyển đến đó ở, cậu chư bao giờ được bước chân vào cửa nhà San. Thành đã tìm đủ cớ để gặp cô bên ngoài giảng đường, chạy sang gõ cửa xin vài thứ lặt vặt hoặc nhờ vả vài việc của con gái, San luôn vui vẻ giúp nhưng chưa bao giờ cô cho phép cậu vào trong. Ban đầu, Thành chỉ nghĩ đó là sự giữ ý của một cô gái giáo dục nhưng nhiều lần như vậy, Thành bắt đầu thắc mắc. Đặc biệt là khi cậu nhìn thấy những bộ quần áo đàn ông phơi ở ban công nhà San. Đó như là một lời tuyên bố ngầm rằng San đang sống cùng một người khác. Rằng cô đã có người yêu. Những người theo đuổi San ngay sau khi biết các thông tin này đã lần lượt từ bỏ và tự tạo lên những nghi ngờ, những đồn thổi rằng cô sinh viên lúc nào cũng tỏ ra đạo đức hơn người giờ đang sống chung với một người khác. Họ cho rằng đó chính là người đã chu cấp cho San tiền học hành, ăn tiêu để cô có một cuộc sống đầy đủ, sung túc. San càng bí mật về cuộc sống của mình thì càng nhiều người muốn biết và những tin đồn ác ý ngày càng nhiều. Thành một mực không tin điều đó. Và vì thế, Cậu tìm đến Văn phòng thám tử tư. Cậu muốn thám tử tìm ra những ẩn giấu sau cánh của nhà San và sau cả cuộc đời của cô. Có thật là cô đang sống cùng một người đàn ông khác? Có thật là cô dựa vào tiền của một đại gia nào đó để được hưởng cuộc sống sung sướng?

Nhận lời của Thành, các thám tử tư bắt tay vào công việc điều tra về hành tung của cô gái bí ẩn. Đúng như lời Thành kể, khi gặp San, chúng tôi phải ngỡ ngàng về vẻ đẹp của cô nữ sinh này. Quan sát cách cô đối sử, trò chuyện với mọi người, thám tử thấy San rất khéo léo trong việc giao tiếp. Điều đó chứng tỏ cô được hưởng một nền giáo dục rất tốt. Một ngày của San thường bắt đầu với việc đi học vào buổi sáng, ở thư viện vào buổi chiều và sau đó cô trở về nhà. Những người đàn ông San gặp gỡ ngoài giờ học đa số là bạn bè. Một vài người liên quan đến việc tài trợ cho chương trình tình nguyện. Hầu như không có gì đáng nghi trong cuộc sống của cô gái này. Điều đó khó hiểu nhất là tại sao cô không bao giờ cho người khác vào nhà mình và những bộ quần áo phơi ở ban công nhà cô là của ai? Các thám tử tư theo dõi cả tại nhà của San nhưng cũng không hề thấy ai ra vào nhà cô. Tuy nhiên, khi San trở về, thám tử lại nghe thấy tiếng đàn ông trong nhà cô, tiếng trò chuyện rì rầm. Để ý những hoạt động hàng ngày của San, chúng tôi thấy cô có cuộc sống khá thoải mái về tài chính. San ở nhà đẹp, đi xe đẹp, mặc quần áo hàng hiệu. Cô hầu như không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Vậy tiền đó ở đâu ra? Của ba mẹ cô cho con gái hay cô tự kiếm hay của một ai đó chu cấp?

Điều thám tử muốn tìm ra nhất đó chính là chủ nhân của những bộ đồ được phơi ở ban công nhà San. Đó sẽ là câu trả lời cho mọi nghi vấn. Những kiên trì của thám tử được bù đắp bởi sự xuất hiện của một người đàn ông lạ. Người đàn ông đầu tiên mà sau hơn ba tuần theo dõi, thám tử mới thấy ông ra vào nhà San. Đó là một người đàn ông trung niên nhưng còn rất phong độ. Ông nghỉ qua đêm ở nhà San, đi ăn với cô, mua sắm cùng cô. Hai người rất thân mật. Nhưng điều đáng nói là ông ta hoàn toàn không mặc những bộ đồ mà cô gái vẫn phơi ngoài ban công. Những bộ quần áo mà thám tử thấy ở nhà San là đồ của một thanh niên đã đi làm  khoảng 25 – 26 tuổi. Vậy người đàn ông lạ là ai? Hơn một tuần ở lại nhà San, ông ta rời đi. Và khi đóng vai là một người tình cờ đi qua ở sân bay, đứng gần cô gái và người đàn ông kia, nghe họ trò chuyện, thám tử mới biết đó là cha của cô qua cách xưng hô của họ. Tất nhiên thám tử này bị văn phòng khiển trách nặng nề vì anh tìm ra điều này quá muộn. Việc quan sát từ xa, mối quan hệ của San và cha cô vô tình bị thám tử này cho rằng họ chính là kiểu đại gia nuôi kiều nữ và anh mừng rỡ tin rằng sự việc sắp được làm sáng tỏ. Ngay lập tức, một thám tử có kinh nghiệm hơn được cử vào điều tra vụ việc. Khách hàng tỏ vẻ suốt ruột. Cậu nói cậu không thể chịu được cảm giác hàng đêm cậu phải hỏi mình xem người con gái mình yêu liệu có thật là một cô gái sống dựa vào tiền bạc của người đàn ông khác? Liệu có phải cô bán thân để nuôi mình? Những nỗ lực của thám tử vẫn chưa mang lại kết quả gì. Cánh cửa nhà San luôn đóng kín. Quan sát những bộ quần áo được treo ở ban công, chúng tôi nhận thấy có sự kì lạ. Có bốn bộ quần áo cố định. Mỗi ngày San mang hai bộ ra phơi và hôm sau thay bằng hai bộ khác. Chúng tôi không hề thấy người nào ra vào nhà cô. Cô cũng không gặp gỡ ai để đưa quần áo. Vậy thì việc cô phơi và giặt đi giặt lại những bộ quần áo đó có nghĩa gì? Những tiếng nói chuyện trong phòng cô gái được xác định chắc chắn rằng đó là tiếng ti vi và tiếng đài FM, hoặc đôi khi là cô nói chuyện điện thoại với ai đó. Hoàn toàn không có ai sống trong nhà cùng San. San sống một mình, không qua lại với bất cứ người đàn ông nào và có lẽ, những bộ đồ kia được treo ra để cố tình cho mọi người nhìn thấy với mục đích nào đó. Theo dõi San thêm một tuần nữa, chúng tôi khẳng định rằng San không hề sống với ai cả. Mọi lời đồn thổi kia hoàn toàn là bịa đặt và được phóng to bởi trí tưởng tượng của mọi người. thám tửu từng đi theo dõi một một thanh nien là bạn của San, mặc quần áo giống những bộ quần áo trong nhà cô nhưng không thu được kết quả gì vì anh ta đã có người yêu và San chỉ gặp anh ta đúng 2 lần  vì hoạt động tình nguyện của mình. Báo lại kết quả đó với Thành, cậu tỏ vẻ vui mừng và hoàn toàn tin tưởng vào những gì thám tử đã điều tra được. Cậu nói cậu sẽ kiên trì và cậu tin mình sẽ giành được tình yêu của cô.

Mọi chuyện ngỡ đến đó là kết thúc dù thám tử rất muốn tìm ra sự thật đằng sau những câu hỏi chưa có lời giải đáp nhưng Thành nói không cần nữa vì dù sao cậu cũng tin rằng san có lý do chính đáng để không tiếp một ai ở nhà cô và có lý do để những bộ quần áo đàn ông kia xuất hiện ở nhà San. Thật bất ngờ, sau hơn ba tháng, vào ngày lễ tình yêu chúng tôi được gặp lại họ. Và họ đã là một đôi. Thành hạnh phúc với tình yêu của mình, ánh mắt cậu rạng ngời hạnh phúc. Cậu hào hứng kể cho chúng tôi nghe sự thật về những bộ đồ kia. Đó đơn giản chỉ là vở kịch của cô gái. Cô muốn tập trung cho việc học hành và không bị quấy rầy bởi những “cây si” nên tự dựng màn kịch lên đang chung sống với một người đàn ông khác để được yên ổn. Cuộc sống sung túc cô có được là nhờ nguồn thu từ việc làm dịch giả cho một tạp chí có tiếng. Thành đã tin cô, đã kiên trì và cuối cùng cậu đã có được tình yêu. Và những câu chuyện kì diệu vẫn hàng hàng ngày xảy ra….

Trích từ _ Tổng Hợp

-----------------------------------------------------------

TRUNG TÂM THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN (T&T)
Địa chỉ: 45 - 47 (Lầu lửng) TRẦN ĐÌNH XU - Q1 - TP.HCM
Điện thoại: 0974.007 007 - 0954.007 007  - 091.5812596 (Mr. Huy)
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: Thamtutuvn.comthamtutusaigon.com - thamtutuco.comthamtutu.net

 

Dịch vụ môi giới cho, nhận tinh trùng

Dịch vụ môi giới cho, nhận tinh trùng

“Đã gần 1 tháng kể từ ngày ly hôn, anh Đức (Từ Liêm) không dám ra khỏi nhà vì mặc cảm và xấu hổ. Chuyện...

Dịch vụ thám tử điều tra giới tính

Dịch vụ thám tử điều tra giới tính

Tâm sự của một bạn trai trên báo Tuổi Trẻ: “Từ bé, tớ đã thấy mình là một cậu bé “hơi bất thường”, tớ thích...

Dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái

Thời gian gần đây, sự xuất hiện hàng giả, hàng nhái ngày càng nhanh hơn nhiều; nếu trước đây, sau khi doanh nghiệp cho ra...

Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ

Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ

Xã hội ngày càng phức tạp, các vụ trộm cắp diễn ra ngày càng tinh vi. Thủ phạm trộm cắp có rất nhiều loại, trong...

Dịch vụ thám tử tư giám sát

Dịch vụ thám tử tư giám sát

Khi con ngày càng lớn, thì cảm giác rời xa vòng tay chăm sóc yêu thương của cha mẹ cũng ngày càng tăng lên, con...

Dịch vụ thám tử tư xác minh nhân thân

Dịch vụ thám tử tư xác minh nhân thân

Thực trạng hiện nay cho thấy, có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật...

Copyright © 2001 - 2013 Thám tử tư Sài Gòn - Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.
TRUNG TÂM THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN (T&T) 45 – 47 (Lầu lửng) – Trần Đình Xu – Q1
Tel: (086) 6748 028 - 0974. 007 007 - 0964. 007 007 (Mr. Huy) - Email: thamtutu@hotmail.com - thamtutusaigon2000@yahoo.com

Developed by Thiết kế website đẹp